phun mí mắt
Ngày đăng:

Câu hỏi:

Chào bác sĩ!. Vừa rồi em có đi phun mí mắt cho đẹp, nhưng sau khi làm xong thì mắt em bị sưng nhiều. Điều này làm em  rất lo lắng, mong bác sĩ hãy tư vấn giúp em việc phun mí mắt bị sưng phải làm sao ạ. Em cám ơn bác sĩ ạ!

Bác sĩ tư vấn:

Xin chào bạn!. Cám ơn bạn đã gửi câu hởi về cho chúng tôi. Với thắc mắc của bạn về việc phun mí mắt sưng phải làm sao thì các bác sĩ của chúng tôi có tư vấn cho bạn như sau:

Phun mí mắt là phương pháp thẩm mỹ giúp mang lại một vùng mí mắt đẹp mà không cần dùng đến các phương pháp trang điểm. Bạn có thể tự tin hoạt động ngoài trời mà không sợ bay màu mascara hay trôi phấn trang điểm.

Nhưng có rất nhiều chị em phụ nữ mang tâm trạng băn khoăn, lo lắng về kết quả sau phun mí mắt và sợ mắt bị sung và phục hồi lâu. Tuy nhiên, không phải ai cũng gặp vấn đề này, sau khi thực hiện phun mí mắt thì mắt chỉ bị sưng nhẹ và chỉ sau vài ngày bôi thuốc thì sẽ khỏi ngay.

phun mí mắt

Phun mí mắt bị sưng do đâu, đó là vì bạn thực hiện tại địa chỉ chất lượng kém, bác sĩ tay nghề không tốt. Thông thường phun mí mắt bị sưng hay không thì 80% là do trung tâm thẩm mỹ. Theo đó để phun mí mắt không bị sưng bạn cần quan tâm đến các vấn đề:

Mực phun chất lượng có thành phần thích hợp với cơ địa người Việt và tạo điều kiện da phục hồi nhanh chóng hơn. Nếu có trường hợp sưng sau phun, có thể là do thành phần mực gây kích ứng da và làm viêm nhiễm vùng mí mắt.

Công nghệ phun mí mắt Hàn Quốc thế hệ mới nhất: Tăng độ chính xác của nét phun và tinh chỉnh lại độ rung. Cụ thể là đầu kim nhỏ hơn nghĩa là nét phun hẹp hơn, giảm thiểu diện tích tác động của kim lên vùng da nhạy cảm. Độ rung của máy sẽ không ảnh hưởng đến chuyên viên phun lành nghề, nhưng sẽ là vấn đề lớn nếu gặp người thiếu kinh nghiệm. Nếu gặp phải cơ địa nhạy cảm với tác động của kim, chuyên viên thiếu kinh nghiệm vẫn có thể giật mình gây sai sót mà trong đó độ rung không phù hợp sẽ gây thêm hậu quả.

phun mí mắt

Kỹ thuật phun mí mắt là yếu tố quan trọng nhất. Chuyên viên phun phải có kinh nghiệm trên 10 năm cùng các kỹ thuật xử lý nhanh nhẹn và chính xác sao cho phù hợp với từng cơ địa. Chỉ như vậy, tác động của bút phun sẽ là nhỏ nhất, da mí mắt sẽ dễ dàng phục hồi và không sưng.

Xem thêm: Video bấm mí Hàn Quốc cho mắt hai mí đẹp

Bên cạnh yếu tố tay nghề bác sỹ, quy trình kỹ thuật phun mí mắt tự nhiên thì chế độ chăm sóc hậu phẫu cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định lớn tới kết quả thẩm mỹ. Để nhanh chóng phục hồi và đạt được kết quả hoàn hảo, các chuyên gia đưa ra một số lưu ý đối với khách hàng trong thời gian đầu.

Chính vì thế, bạn nên lựa chọn địa chỉ phun mí mắt có uy tín và đảm bảo chất lượng để có thể đảm bảo an toàn cho bạn cũng như mang lại mí mắt đẹp tự nhiên như mong muốn.

Với giải đáp vừa rồi của bác sĩ chắc hẳn bạn có thể  đưa ra sự lựa chọn đúng đắn cho mình. Bạn có bất cứ thắc mắc nào cần tư vấn hãy hỗ trợ, đừng ngần ngại, cứu liên hệ với Nguyễn Du ngay hôm nay để được các bác sĩ tư vấn nhanh nhanh cho bạn

Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Thực hiện tiểu phẫu tại phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét vốn có và cơ địa của tùy từng người

Xem thêm:

Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu?

Cắt mí mắt dưới

Mục đích của phương pháp treo chân mày

 

, ,

Hotline tư vấn trực tuyến        0938.442.998

Thực hiện đại phẫu tại BVCK PTTM - Thực hiện tiểu phẫu tại PKCK PTTM – Kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người

¤