Ngày đăng:

about_small_1

Chị Nhã Phương – TP.HCM

Mới 35 tuổi nhưng nhìn tôi như đã 40 do lớp da chùng, da thừa. Sau khi được bác sỹ tại Viện thẩm mỹ Nguyễn Du tư vấn cắt mí trên và hiện tại rất hài lòng với kết quả sau phẫu thuật. Mắt tôi nhìn to hơn, mí mắt rõ hơn, không thấy sẹo. Bạn bè thì khen tôi trẻ ra, gia đình thì nhận xét là nhìn khuôn mặt tôi không còn vẻ u buồn nữa.

Cô Vân Anh – TP.HCM

Sau khi phẫu thuật lấy mỡ mí trên và dưới tại Viện thẩm mỹ Nguyễn Du, tôi thấy thị lực được cải thiện đáng kể. Với tay nghề của bác sỹ tại Nguyễn Du, tôi không cảm thấy đau hay khó chịu gì, phẫu thuật cũng diễn ra nhanh chóng. Mắt tôi to và đẹp hơn trước. Cảm ơn bác sĩ tại Nguyễn Du đã tư vấn rất nhiệt tình và giúp tôi khắc phục tình trạng bọng mỡ mắt.

about_small_2
about_small_3

Cô Phương Giang – TP.HCM

Đã 50 tuổi, dù chân mày xệ xuống khá thấp làm giảm tầm nhìn, nhưng tôi lại rất ngại khi nghe tới phẫu thuật. Nhưng được con gái động viên, được bác sỹ tại Nguyễn Du tư vấn tận tình. Tôi đã sử dụng dịch vụ nâng cung chân mày, chỉ 30 phút sau, tôi cảm thấy quyết định của mình hoàn toàn đúng. Cuộc phẫu thuật rất nhẹ nhàng, chuẩn xác. Giờ đây tôi hoàn toàn hài lòng với đôi chân mày trẻ trung của mình. Đồng thời, tôi cũng rất ấn tượng với môi trường sang trọng, dịch vụ cao cấp và phong cách làm việc chuyên nghiệp ở đây.

Chị Thu Thảo – TP.HCM

Từ trước tới giờ, mình vẫn luôn mơ ước được sở hữu đôi mắt to tròn như mấy chị diễn viên Hàn Quốc vậy, không cần trang điểm nhìn vẫn đẹp. Và bây giờ, ước mơ đó của mình đã thực sự trở thành hiện thực. Sau khi thực hiện bấm mí tại Viện thẩm mỹ Nguyễn Du, mắt mình giờ không những to tròn mà mình còn cảm thấy mắt có chiều sâu, trông rất dễ thương. Không cần ngồi hàng giờ trước gương để trang điểm nữa, mình cảm thấy rất vui.

about_small_2

Hotline tư vấn trực tuyến        0938.442.998

Thực hiện đại phẫu tại BVCK PTTM - Thực hiện tiểu phẫu tại PKCK PTTM – Kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người

¤